โครงการ “ทัวร์เที่ยวไทย” เป็นโครงการที่รัฐบาลจัดขึ้นเพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการนำเที่ยวและธุรกิจที่เกียวเนื่อง เพื่อสนับสนุนการสร้างงานและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม โดยรัฐบาลสนับสนุนค่าแพ็คเกจท่องเที่ยวให้ 40% หรือสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท ให้คนไทยเดินทางเที่ยวในประเทศผ่านบริษัทนำเที่ยว โดยกำหนด 1 สิทธิต่อคน จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 64 - 31 มกราคม 64 จำนวนสิทธิ "ทัวร์เที่ยวไทย" มีทั้งหมด 1 ล้านสิทธิเท่านั้น

              โดยประชาชนต้องติดต่อผู้ประกอบการนำเที่ยวโดยตรง เพื่อจองแพคเกจทัวร์ ที่อยู่ในโครงการ "ทัวร์เที่ยวไทย" ที่จะมีการเปิดขายทั้งหมด 30 รายการนำเที่ยว เช่น แพ็คเกจทัวร์ราคา 12,500 บาท จะได้รับสิทธิส่วนลดรัฐช่วยจ่าย 40% หรือสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาทแล้ว เท่ากับว่าผู้ใช้สิทธิจะต้องจ่ายค่าแพ็คเกจเอง 7,500 บาทเท่านั้น แต่ถ้าซื้อแพ็คเกจทัวร์ราคา 5,000 บาท จะได้รับสิทธิรัฐช่วยจ่าย 40% คิดเป็น 2,000 บาท เท่ากับว่าประชาชนต้องจ่ายเงินเอง 3,000 บาท และไม่สามารถใช้สิทธิซื้อแพ็คเกจทัวร์เพิ่มในภายหลังเพื่อให้ได้รับส่วนลดจากรัฐช่วยจ่ายถึงเพดานสูงสุด 5,000 บาท เพราะจำกัดให้เพียง 1 คนต่อ 1 สิทธิเท่านั้น

              ทั้งนี้รายการนำเที่ยวที่เลือกซื้อ ต้องเป็นการเดินทางข้ามจังหวัดเท่านั้น เดินทางได้ทุกวันและไม่จำกัดว่าต้องเป็นการเดินทางเฉพาะวันธรรมดา ทั้งนี้ไม่สามารถใช้แพ็คเกจท่องเที่ยวของโครงการทัวร์เที่ยวไทยในช่วงเวลาเดียวกับการเข้าพักโรงแรมที่พักของโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3" ได้
 
 

(ราคานี้ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

- ทัวร์หมู่เกาะห้อง
- ทัวร์ดำน้ำหมู่เกาะพีพี+เกาะไผ่+ 4 เกาะทะเลแหวกเต็มวัน

มาเที่ยวครั้งเดียวได้เที่ยวครบ 3 โปรแกรมทางทะเลของกระบี่ ( 18 เกาะ) พร้อมอาหาร 7 มื้อ ออกเดินทางได้ทุกวัน
ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน new normal เนื่องจากบริษัท เซนเซสทัวร์ จำกัด ได้รับมาตรฐาน SHA+ เรียบร้อยแล้ว
image
เเพ็คเกจทัวร์ กทม. - เบตง 3 วัน 2 คืน
ราคา 8,700 บาท/ท่าน
(ราคานี้ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)
 
เที่ยวครบสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ของอำเภอเบตง พร้อมอาหาร 8 มื้อ ออกเดินทางได้ทุกวัน

Powered by MakeWebEasy.com